UFABET168 ลิเวอร์พูลทำสิ่งที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาเริ่มฤดูกาล WSL และตอนนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอาร์เซนอล

UFABET168

ลิเวอร์พูลพ่ายแพ้ไปนานนับตั้งแต่ได้รับชัยชนะชื่อซูเปอร์ลีกหญิงในปี 2013 และ 2014 ด้วยกลุ่มผู้เล่นที่รวมดาวรุ่งพุ่งแรงโดยชื่อ Lucy Bronze และ Fara Williams ซึ่งเป็นตำนานชีวิต WSL

ในทางตรงกันข้ามกับช่วงเวลาที่รุ่งเรืองในช่วงฟุตบอลโลกของผู้หญิงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วลิเวอร์พูลในปี 2019/2014 ต้องทนทุกข์ทรมานที่สุดของพวกเขาที่จะเริ่มต้นฤดูกาล WSL

แดเนียลเทอร์เนอร์, Rinsola Babajide
เดอะเรดส์สนุกกับการเป็นเจ้าภาพเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้กับเอฟเวอร์ตันที่แอนฟิลด์เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสำคัญยิ่งสำหรับฟุตบอลหญิงในอังกฤษ – มากกว่า 74,000 คนในเกม WSL ทั้งหมดขึ้นและลงทั่วประเทศ

แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้เป็นที่โปรดปรานของลิเวอร์พูล ความพ่ายแพ้ 1-0 – ตัดสินโดยความพยายามในระยะยาวจากลูซี่เกรแฮมเอฟเวอร์ตันที่พุ่งทะลุผ่านจุกแดงเรนอันอันเปรปรัส – สรุปรวมฤดูกาลของพวกเขามากขึ้นหรือน้อยลง

ลิเวอร์พูลอยู่ด้านล่างของตารางโดยมีเพียงการดึงตัวเดียวและการขาดทุนห้าครั้งเพื่อแสดงในหกเกมของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้ถูกโจมตีในทุกจุด – ทีมอื่น ๆ อีกสี่ทีมต้องยอมรับเป้าหมายมากขึ้น – และความพ่ายแพ้สามในห้าของพวกเขานั้นเกิดขึ้นจากการทำสกอร์ 1-0

Melissa Lawley, Esme Morgan
เป้าหมายการให้คะแนนที่ปลายอีกด้านเป็นประเด็นหลัก การลงนามในช่วงฤดูร้อนเมลิสสาลอว์ลีย์ทำประตูเดียวของลิเวอร์พูลใน WSL ในฤดูกาลนี้ เดอะเรดส์มีคาถากดดันเอฟเวอร์ตันและต่อต้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการพ่ายแพ้ 2-0 ในเดือนกันยายน แต่ไม่เคยนับ

ลิเวอร์พูลเป็นเพียงด่านที่สามในประวัติศาสตร์ WSL (ตั้งแต่ปี 2011) ที่ล้มเหลวในการทำคะแนนมากกว่า เป้าหมายเดียวในการเปิดเกมหกเกม – หลังจากเบอร์มิงแฮมในปี 2558 และเยโอวิลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ที่จะทำให้เรื่องเลวร้ายในการค้นหาที่ชนะยากครั้งแรกของการรณรงค์สีแดงได้รับมอบหมายในขณะนี้กับการเดินทางไปยังใบหน้าครองแชมป์อาร์เซนอลในวันอาทิตย์กับพลมั่นในหมู่ที่ดีที่สุดในยุโรป

แม้แต่ผู้มองโลกในแง่ดีนิรันดร์ก็ยังตั้งคำถามว่าโอกาสที่ลิเวอร์พูลจะได้รับเสมอ

Katie McCabe, Vivianne Miedema
อาร์เซนอลได้รับชัยชนะ 12 ครั้งกับลิเวอร์พูลใน WSL ซึ่งเป็นชัยชนะที่มากที่สุดร่วมกันซึ่งสโมสรหนึ่งได้จัดการกับอีกสโมสรหนึ่งในประวัติศาสตร์การแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่นานมานี้ Gunners ชนะในเกมลีกสี่นัดสุดท้ายของพวกเขากับ Reds ด้วยคะแนนรวม 16-1 UFABET168

ยิ่งไปกว่านั้น Vivianne Miedema ของอาร์เซน่อลยังอยู่ในฟอร์มร้อนแดงคะแนนสามประตูและมีส่วนช่วยเหลือสามคนในการปรากฏตัว WSL สี่ครั้งล่าสุดของเธอ

ในขณะเดียวกัน Gunners โดยรวมกำลังทำลายล้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน Meadow Park ซึ่งจะมีการเล่นเกมของวันอาทิตย์ พวกเขาชนะเจ็ดเกมติดต่อกันในบ้านของ WSL และเป็นหนึ่งในเกมที่สั้นที่สุดในการทำสถิติในลีกของตัวเองในปี 2555 และทำซ้ำอีกครั้งในปี 2561

 

admin